Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park là một trong các loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 ngủ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các không gian chức năng riêng biệt và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Tổng quan căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park được gọi là 2PN+1 với thêm 1 không gian phụ giúp gia chủ có thể tùy biến theo nhu cầu sử dụng của gia đình. Với diện tích từ 55 – 66 m2, các căn 2 ngủ đều sở hữu đầy đủ các phòng sinh hoạt thiết yếu, bao gồm: phòng khách và khu vực bếp được bố trí thông nhau, phòng tắm, vệ sinh, lô gia và ban công. Tất cả đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng, một không gian sinh hoạt tiện nghi, hiện đại và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình

Tại Vinhomes Ocean Park, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có 2 loại hình chủ yếu sau:

  • Căn hộ 2 ngủ + 1 với 1 WC: diện tích tim tường 60m2, diện tích thông thủy 56m2
  • Căn hộ 2 ngủ + 1 với 2 WC: diện tích tim tường 68 – 70m2, diện tích tim tường 63 – 64m2.
  • Căn 2 ngủ 2WC có cả các căn nằm tại vị trí góc với 2 mặt thoáng.

Mặt bằng căn hộ 2PN+1 1WC

Mặt bằng căn hộ 2PN+1 2WC

Mặt bằng căn hộ 2PN+1 2WC loại 1

Mặt bằng căn hộ 2PN+1 2WC loại 2

Tương tự các loại hình căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park cũng sở hữu thiết kế mở với nhiều cửa sổ lớn, mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đồng thời giúp chủ sở hữu tiết kiệm công năng sử dụng điện.

Bố trí gần cửa ra vào là không gian rộng rãi của khu bếp, phòng ăn và phòng khách. Ban công chính được xây dựng ngay ngoài phòng khách với mục đích tối đa hóa ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, giúp không gian bên trong thoáng mát hơn.

Căn hộ 2 phòng ngủ thường được sắp xếp nằm đối diện nhau, lối đi ở giữa thông thẳng ra ban công phụ – thường được trưng dụng làm nơi giặt đồ, phơi đồ, vừa nâng cao sự tiện nghi cho chủ nhân, vừa đảm bảo mỹ quan cho căn hộ. Phòng vệ sinh chung đặt ở giữa căn hộ được thiết kế tối ưu với 2 không gian: Bên ngoài là chậu rửa, bên trong là phòng tắm có cửa ngăn cách. 

Phòng ngủ cho bé ở căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Phòng ngủ cho bé ở căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Cùng với khu vực phòng khách, không gian +1 là nơi có thể chỉnh sửa thành một phòng ngủ nhỏ trẻ nhỏ, người giúp việc, khách đến chơi nhà ngủ lại qua đêm nếu gia chủ có nhu cầu cần 3 phòng ngủ hoặc tận dụng làm phòng chứa đồ, phòng làm việc, phòng đọc sách…

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park dành cho những đối tượng nào?

Dòng căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình chủ đạo, chiếm số lượng lớn nhất trong toàn bộ dự án. Chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế Vinhomes Ocean Park căn 2 phòng ngủ hợp lý cho nhiều gia đình Việt, đồng thời cũng là dòng căn hộ nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thị trường bởi thiết kế thông minh, đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này nằm ở công năng sử dụng. Với 2 phòng ngủ hoàn chỉnh, căn hộ 2 ngủ phòng Vinhomes Ocean Park thực sự là không gian sống lý tưởng và mơ ước của mọi gia đình.

Căn 2 ngủ Vinhomes Ocean Park là mơ ước của nhiều gia đình

Với mức tài chính khá, quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý là căn hộ 2 ngủ+1WC. Các khách hàng có mức tài chính tốt hơn có thể lựa chọn căn hộ 2 ngủ+2WC, hay căn 2 ngủ góc cao cấp với không gian khoáng đạt 2 mặt thoáng và thêm một không gian “+ 1” rất lớn.

Với tư duy hiện đại, đề cao giá trị sử dụng thực tiễn, các gia đình trẻ ưa chuộng những không gian sống với diện tích vừa phải nhưng có thiết kế thông minh, và tiện ích tới mức tối đa. Đó cũng chính là lý do vì sao mẫu căn hộ 2 phòng ngủ +1 tại Vinhomes Ocean Park thu hút nhiều sự quan tâm của các cặp vợ chồng trẻ đến tham quan, trải nghiệm. 

Căn 2 ngủ Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình trẻ

Căn 2 ngủ Vinhomes Ocean Park là sự lựa chọn hàng đầu đối với các gia đình trẻ

Ngoài ra, một nơi an cư tích hợp nhiều tiện ích sẽ giúp cuộc sống đặc biệt dễ dàng với các gia đình trẻ. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park, những người làm mẹ có thể rút ngắn mọi khoảng cách chăm sóc bản thân và gia đình, khi chỉ mất vài phút để tiếp cận các tiện ích như bệnh viện Vinmec Ocean ParkTTTM Vincom Megamall Ocean Park, sân thể thao liên hoàn, phòng tập gym,…

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Ưu điểm lớn nhất của loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park nằm chính tại công năng sử dụng của nó. Với 2 phòng ngủ hoàn chỉnh, căn hộ 2 ngủ thực sự là không gian sống lý tưởng và mơ ước của mọi gia đình.

Với mức tài chính trung bình, quý khách hàng có sự lựa chọn hợp lý là căn hộ 2 ngủ 1WC. Các khách hàng có mức tài chính tốt hơn có thể lựa chọn căn hộ 2 ngủ 2WC hay không gian 2 ngủ đẳng cấp nhất dự án là căn 2 ngủ góc với không gian khoáng đạt 2 mặt thoáng và thêm một không gian + 1 rất lớn.

Nhu cầu mua và sử dụng loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park là rất lớn, chính vì vậy mà tính thanh khoản của loại hình căn hộ này sẽ là rất tốt.

Nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Cũng giống như căn hộ 1 ngủ, rất khó đểm có thể tìm được điểm yếu của loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park. Có lẽ điểm yếu duy nhất đó chính là ở công năng sử dụng với đại gia đình từ 5 người trở lên, quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 ngủ tại dự án.

Ngày nay giá trị sử dụng thực tiễn trong không gian sinh hoạt ngày càng được các gia đình chú trọng. Do đó, những căn hộ có diện tích tối ưu công năng, thiết kế thông minh và thừa hưởng hệ sinh thái tiện nghi của đại đô thị như căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sẽ là sự lựa chọn không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Bài viết khác

DMCA.com Protection Status

Bạn đang quan tâm đến dự án?

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Nhận thông tin căn hộ