Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một trong các loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 ngủ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các không gian chức năng riêng biệt và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Tổng quan căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang với diện tích từ 68 – 83m2, các căn 2 ngủ đều sở hữu đầy đủ các phòng sinh hoạt thiết yếu, bao gồm: phòng khách và khu vực bếp được bố trí thông nhau, phòng tắm, vệ sinh, lô gia và ban công. Tất cả đã tạo nên một môi trường sống lý tưởng, một không gian sinh hoạt tiện nghi, hiện đại và thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình

Tương tự các loại hình căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang cũng sở hữu thiết kế mở với nhiều cửa sổ lớn, mở ra không gian sống gần gũi với thiên nhiên, đồng thời giúp chủ sở hữu tiết kiệm công năng sử dụng điện.

Bố trí gần cửa ra vào là không gian rộng rãi của khu bếp, phòng ăn và phòng khách. Ban công chính được xây dựng ngay ngoài phòng khách với mục đích tối đa hóa ánh sáng và gió tự nhiên vào trong căn hộ, giúp không gian bên trong thoáng mát hơn.

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang dành cho những đối tượng nào?

Dòng căn hộ 2 phòng ngủ là loại hình chủ đạo, chiếm số lượng lớn nhất trong toàn bộ dự án. Chủ đầu tư Vinhomes đã thiết kế Vinhomes Sky Park Bắc Giang căn 2 phòng ngủ hợp lý cho nhiều gia đình Việt, đồng thời cũng là dòng căn hộ nhận được sự quan tâm lớn nhất trên thị trường bởi thiết kế thông minh, đa dạng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình này nằm ở công năng sử dụng. Với 2 phòng ngủ hoàn chỉnh, căn hộ 2 ngủ phòng Vinhomes Sky Park Bắc Giang thực sự là không gian sống lý tưởng và mơ ước của mọi gia đình.

Tiếp theo là đối tượng khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê. Với đối tượng thuê là các chuyên gia, kỹ sư, gia đình làm việc tại khu vực Bắc Giang.

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có thiết kế rộng, thoải mái cho gia đình đa thế hệ

Ưu điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Ưu điểm lớn nhất của loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang nằm chính tại công năng sử dụng của nó. Với 2 phòng ngủ hoàn chỉnh, căn hộ 2 ngủ thực sự là không gian sống lý tưởng và mơ ước của mọi gia đình.

Nhu cầu mua và sử dụng loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang là rất lớn, chính vì vậy mà tính thanh khoản của loại hình căn hộ này sẽ là rất tốt.

Nhược điểm căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Cũng giống như căn hộ 1 ngủ, rất khó để có thể tìm được điểm yếu của loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang. Có lẽ điểm yếu duy nhất đó chính là ở công năng sử dụng với đại gia đình từ 5 người trở lên, quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ 3 ngủ tại dự án.

Ngày nay giá trị sử dụng thực tiễn trong không gian sinh hoạt ngày càng được các gia đình chú trọng. Do đó, những căn hộ có diện tích tối ưu công năng, thiết kế thông minh và thừa hưởng hệ sinh thái tiện nghi của đại đô thị như căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang sẽ là sự lựa chọn không gian sống lý tưởng cho mọi gia đình.

Giá bán và Chính sách bán hàng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Hiện tại chủ đầu tư chưa đưa ra mức giá bán và chính sách bán hàng của dự án Vinhomes Sky Park. Theo chúng tôi dự kiến mức giá với dòng căn hộ 2 phòng ngủ sẽ khoảng từ 2.5 – 3.9 tỷ/căn (tùy vào hướng, khoảng tầng và chính sách bán hàng).

Anh chị quan tâm dòng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ Hotline: 0942.624.942 để đăng ký nhận các thông tin mới nhất về dự án.

Bài viết khác

Bạn đang quan tâm đến dự án?

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Nhận thông tin căn hộ