Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park năm 2021

Với vị trí thuận tiện, hệ sinh thái hiện đại cùng thiết kế thông minh, linh hoạt, các căn hộ tại Vinhomes Ocean Park luôn được săn đón trên thị trường địa ốc. Để hỗ trợ khách hàng chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất, chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về tiêu chuẩn bàn giao bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park.

Nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình quyết định mua nhà, chủ đầu tư đã cung cấp đầy đủ các tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ocean Park theo từng loại hình sản phẩm đang được mở bán (Sapphire và Ruby).

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park – Căn hộ Sapphire, Ruby và Diamond

Dù thuộc dòng sản phẩm khác nhau, phù hợp với các phân khúc khách hàng khác nhau nhưng các căn hộ Vinhomes Ocean Park đều được xây dựng theo 4 loại hình chính: Studio, 1PN, 2PN và 3PN, đáp ứng nhu cầu của từng nhóm đối tượng. 

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park
Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park – phân khu Sapphire

Phân khu Sapphire được chia thành 2 phân khu The Sapphire 1 gồm 11 tòa căn hộ và The Sapphire 2 với 16 tòa căn hộ. Là dòng sản phẩm có giá bán ưu đãi nhất của Vinhomes song các căn hộ Sapphire vẫn được hưởng trọn toàn bộ tiện ích nội khu đa dạng và cao cấp, đáp ứng và tiếp cận được với nhiều khách hàng là những người trẻ có thu nhập và tích lũy khá. 

Mặt bằng các tòa trong The Sapphire 1 được thiết kế theo 3 loại chính: chữ L, chữ Z và chữ T. Đây được coi là khu căn hộ có khả năng đón sáng, đón gió tốt nhất đại đô thị với hệ thống cửa sổ và khe thoáng bố trí tại mỗi gian phòng. Các căn hộ tại The Sapphire 1 có diện tích dao động từ 31m2 đến 106m2. 

Trong khi đó, tại The Sapphire 2, các tòa căn hộ có mặt bằng điển hình là chữ I, chữ L và chữ T, thuận lợi để ngắm cảnh biển hồ tiếp giáp ngay gần bên. Tương tự The Sapphire 1, các căn hộ The Sapphire cũng sở hữu 4 loại hình chính nhưng với diện tích nhỏ hơn, từ 26m2 đến 80m2.

Tiêu chuẩn bàn giao nội thất Vinhomes Ocean Park (tối thiểu) tại phân khu này như sau:

– Sàn lát gạch ceramic, riêng phòng ngủ được lát sàn gỗ công nghiệp

– Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng khác được sơn nước 02 lớp

– Trần thạch cao, sơn nước

– Cửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháy

– Các thiết bị vệ sinh và thiết bị điện được trang bị đầy đủ

– Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm) 

Ngoài tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park tối thiểu, các căn hộ Sapphire còn bổ sung thêm tiêu chuẩn bàn giao cơ bản, được trang bị bếp, bình nước nóng và điều hòa multi 2 chiều. Cả hai gói bàn giao này đều không bao gồm các đồ nội thất rời như tủ quần áo, bàn ăn, giường ngủ để khách hàng có thể tự do thiết kế căn hộ theo cá tính riêng của bản thân.

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park – phân khu Ruby

Phân khu Ruby cũng được chia thành 2 phân khu Ruby 1 (The Zenpark) gồm 4 tòa (mới mở bán tòa R1.02 và R1.05) và Ruby 2 (sắp được ra mắt trong thời gian tới). Ruby được định hướng theo dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho các hộ gia đình hiện đại, văn minh và có tài chính tốt. 

Các tòa tại The Zenpark có 2 loại mặt bằng điển hình là chữ L và chữ T cùng các căn hộ có diện tích từ 31,1 – 97,9m2. 

Tiêu chuẩn bàn giao căn hộ Vinhomes Ocean Park tại phân khu Ruby (hoàn thiện liền tường):

– Sàn phòng tắm, ban công lát gạch ceramic, các phòng còn lại được lát sàn gỗ công nghiệp

– Tường phòng tắm lát gạch ceramic, các phòng còn lại được sơn nước 2 lớp.

– Trần thạch cao, sơn nước

– Cửa sổ có kính an toàn và khung nhôm sơn tĩnh điện; cửa đi chính và ngăn phòng dùng gỗ công nghiệp chống cháy

– Bếp và phòng tắm được trang bị đầy đủ nội thất liền tường

– Hệ thống tủ, thiết bị điện, điều hoà không khí, hệ thống nước nóng 

– Hệ thống Intercom (chuông cửa kết nối xuống tầng 1 và tầng hầm) 

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Ocean Park – phân khu Diamond

Căn hộ Diamond là dòng sản phẩm siêu cao cấp, có số lượng hữu hạn. Được định hướng dành cho giới thượng lưu, các căn hộ tại phân khúc này sử dụng toàn bộ các thiết bị của những thương hiệu hàng đầu thế giới. Khi được mở bán, chắc chắn phân khu Diamond sẽ đáp ứng được phong cách sống chuẩn sang trọng cho các khách hàng thời thượng. 

So sánh tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Ruby & Vinhomes Sapphire

Bên cạnh những khác biệt cơ bản về các thông số kỹ thuật, Vinhomes Ruby còn có những nâng cấp về cả hệ thống cảnh quan và tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như khu Ruby Vinhomes Ocean Park có thêm khu vườn nhật trong khi khu Ruby Vinhomes Smart City lại nằm gần hồ cảnh quan, nơi sẵn sàng cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng dịch vụ chèo thuyền kayak thú vị…

Theo như Vingroup công bố, dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có giá bán khoảng từ 40 – 50 Triệu/m2, cao hơn trung bình 10 Triệu/m2 so với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire. Nhưng với chất lượng sống tuyệt vời mà Vinhomes Ruby mang đến, chúng tôi cho rằng mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

Bài viết khác

Bạn đang quan tâm đến dự án?

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.

Nhận thông tin căn hộ