Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Sky Park Bắc Giang

căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes sky park bắc giang

Vinhomes Sky Park Bắc Giang sở hữu vị trí Kim cương nằm đối diện Công viên Ngô Gia Tự tại Trung tâm Thành phố Bắc Giang. Với TTTM Vincom, khu vườn trên cao Sky Park cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp đến từ Vinhomes sẽ đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes sky park bắc giang

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang không chỉ sở hữu diện tích rộng lớn, thiết kế thông minh mà còn được hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một trong các loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 ngủ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các không gian chức năng riêng biệt và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Sở hữu ưu điểm về không gian thông thoáng cùng nhiều lợi thế tiện ích vượt trội, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang liên tục được săn đón bởi những cư dân ưa thích lối sống tối giản và dịch vụ vận hành hàng đầu của Vinhomes

Giá bán căn hộ Studio Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ Studio vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ studio Vinhomes Sky Park Bắc Giang loại hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người trẻ và các nhà đầu tư. Dòng căn hộ Studio sở hữu không gian tối giản, tiện nghi cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản cả nước.

Giới thiệu dự án Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Vinhomes Sky Park (Vinhomes Bắc Giang) sở hữu vị trí Kim cương nằm đối diện Công viên Ngô Gia Tự tại Trung tâm Thành phố Bắc Giang. Với TTTM Vincom, khu vườn trên cao Sky Park sẽ đem lại cuộc sống đầy đủ tiện ích cùng dịch vụ vận hành quản lý Vinhomes sẽ là điểm đến dành cho cư dân tại Thành phố Bắc Giang.

[Tháng 3] – Cập nhật giá mua bán thị trường thứ cấp phân khu Hải Âu Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire (Vinhomes Hưng Yên)

phân khu hải âu vinhomes ocean park 2

✔️ Bảng giá cập nhật tháng 3 phân khu Hải Âu dự án Vinhomes Hưng Yên với các loại hình: Liền kề, Tứ lập, Song lập, Shophouse. ✔️ Dữ liệu dựa trên các giao dịch diễn ra trên thị trường mua bán thứ cấp. ✔️ Mức giá với khoảng biên độ tương đối lớn do phụ thuộc vào: […]