Mega Grand World Hà Nội ở đâu?

Mega Grand World Hà Nội ở đâu

Mega Grand World Hà Nội ở đâu?. Với vị trí nằm trung tâm Vinhomes Ocean Park 2 và Vinhomes Ocean Park 3, kế cận 2 Công viên biển tạo sóng Royal Wave Park và biển bốn mùa Paradise Bay, được kết nối với Phố đi bộ Kinh Đô Ánh Sáng. Mega Grand World Hà Nội sẽ trở thành. điểm hẹn: “Mua sắm – Ẩm thực – Vui chơi – Giải trí” mới tại phía đông Hà Nội.

Giới thiệu Mega Grand World Hà Nội – Vinhomes Ocean Park 2 & 3

vị trí mega grand world hà nội

Mega Grand World Hà Nội là Tổ hợp Mua sắm – Vui chơi – giải trí hàng đầu Đông Nam Á nằm trọng vẹn trong “trái tim” của Ocean City – Phố Đông của Hà Nội. Mega Grand World Hà Nội gồm 2 phân khu là K-Town mang phong cách Hàn Quốc – đại diện cho sự phát triển rực rỡ của làn sóng văn hoá phương Đông đương đại và The Venice mang phong cách Ý – đại diện cho sự tấp nập, phồn hoa của phương Tây đa sắc.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Sky Park Bắc Giang

căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes sky park bắc giang

Vinhomes Sky Park Bắc Giang sở hữu vị trí Kim cương nằm đối diện Công viên Ngô Gia Tự tại Trung tâm Thành phố Bắc Giang. Với TTTM Vincom, khu vườn trên cao Sky Park cùng tiêu chuẩn bàn giao cao cấp đến từ Vinhomes sẽ đáp ứng nhu cầu cao cấp của khách hàng.

Giá bán căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

căn hộ 3 phòng ngủ vinhomes sky park bắc giang

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang không chỉ sở hữu diện tích rộng lớn, thiết kế thông minh mà còn được hưởng trọn hệ sinh thái đẳng cấp, mang đến một cuộc sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Giá bán căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang là một trong các loại hình căn hộ chiếm số lượng lớn nhất tại dự án. Loại hình sản phẩm này thường được xây dựng với thiết kế linh hoạt phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Căn hộ 2 ngủ có diện tích vừa phải nhưng vẫn đảm bảo các không gian chức năng riêng biệt và riêng tư cho mọi thành viên trong gia đình.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Sở hữu ưu điểm về không gian thông thoáng cùng nhiều lợi thế tiện ích vượt trội, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Sky Park Bắc Giang liên tục được săn đón bởi những cư dân ưa thích lối sống tối giản và dịch vụ vận hành hàng đầu của Vinhomes

Giá bán căn hộ Studio Vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ Studio vinhomes Sky Park Bắc Giang

Căn hộ studio Vinhomes Sky Park Bắc Giang loại hình nhà ở phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người trẻ và các nhà đầu tư. Dòng căn hộ Studio sở hữu không gian tối giản, tiện nghi cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản cả nước.

DMCA.com Protection Status

Bạn đang quan tâm đến dự án?

Để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn.